Chào mừng bạn đến với diển đàn , bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký ở đây , chúc các bạn một ngày vui vẻ. 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 KIẾM TIỀN VỚI PAYINGPTR.COM: ĐƠN GIẢN, MỔI NGÀY CHỈ 3 PHÚT!

Go down 
Tác giảThông điệp
THANH_LUANTổng số bài gửi : 2
Join date : 11/03/2012

Bài gửiTiêu đề: KIẾM TIỀN VỚI PAYINGPTR.COM: ĐƠN GIẢN, MỔI NGÀY CHỈ 3 PHÚT!   Fri Apr 13, 2012 7:11 pm


(Mình là sinh viên ĐH Cần Thơ. Mình đang nghiên cưu về chương trình kiếm tiền trên mạng.mình đang thử nghiệm càc vấn đề như:quảng cáo,khảo sát trực tuyến….và mình mới nhận đươc 500$ từ Payingptr.com đầy la phân thành công bước đầu của mình!
Xin Chào tất cả các bạn !
Chắc các bạn đã từng nghe về việc kiếm tiền trên mạng ?
Rất ít người Việt Nam biết và làm việc này mà phần lớn là các sinh viên nước ngoài và sinh viên Việt Nam đi du học.
Đây là công việc nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cần phải kiên trì trong khoảng từ 1-2 tháng tuỳ thuộc vào bạn, số tiền mà bạn thu nhập được cũng không hề nhỏ. Công việc của chúng ta chỉ là đọc Mails quảng cáo của các công ty kinh doanh. Mỗi lá mail mà bạn đọc, bạn sẽ được trả 1 USD. Mỗi ngày công ty sẽ gởi cho bạn trung bình 5 mails với mỗi Mail có giá trị là
1 USD đọc trong vòng 50s, 5 mails có 5 phút = 5 USD/ ngày
Đây là 1 trang web quảng cáo có uy tín trên thế giới, có trụ sở tại Hoa kỳ. Doanh thu hằng năm khoảng vài tỷ USD. Ngành nghề của công ty này là quảng cáo trực tuyến trên Internet.
Làm thế nào để bạn trở thành viên của công ty ? và cách thức kiếm tiền qua mạng như thế nào ?
Đầu tiên bạn hãy đăng kí làm thành viên click vào:
http://payingptr.com/pages/index.php?refid=ngaongao12
Bạn nhìn sang phía bên trái sẽ thấy chữ JOIN , bạn hãy nhấp vào đó. Nó sẽ hỏi bạn địa chỉ Email của bạn. Bạn hãy nhập địa chỉ email của bạn vào ô trông ở dưới rồi bấm CONTINUE ( Bạn phải nhập địa chỉ email thật để chương trình gửi email đăng kí và gởi mail quảng cáo cho bạn )
Sau đó một lúc, bạn mở Email của bạn , trong hộp Hộp Thư sẽ có một Mail của họ gửi cho bạn, rồi bấm vào Link đăng kí (URL): Và bạn sẽ thấy được phần đăng kí như sau:
- Username: Tùy bạn chọn
- Email: Địa chỉ email của bạn
- Send emails to: Site Hộp Thư
- First name: Họ và tên đệm của bạn
- Last name: Tên thật của bạn
- Address: Địa chỉ của bạn
- City: Thành phố/ tỉnh nơi bạn ở State: Bạn chọn chữ N/A vào ô này
- Zip Code: 10000
- Country: Viet Nam
- Referred by: không được thay đổi vì đây là mã giới thiệu của mình đối với bạn, tương tự khi bạn giới thiệu cho ngưới khác thì mục này sẽ hiện mã của bạn. Vì vậy bạn không được thay đổi mục này.
- Select categories of interests to you: Bạn nên đánh đấu hết vào những ô trống này vì bạn đánh dấu càng nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều email.
- Payment account ID: nhập vào Account Number do AlertPay .com cung cấp cho bạn khi đăng kí (và nhớ phải chọn mục phía trên là AlertPay.com ).
Sau đó bạn nhập Password ( Những phần khác bạn cứ để nguyên không được chỉnh sửa) sau đó nhấn Submit.
Sau khi đăng kí xong, thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhấn vào Login sau đó bạn nhập Username và Password của bạn vào và nhấn vào Login, trong trang tài khoản riêng của bạn gồm có các mục chính sau:
- Transactions: Số tiền bạn kiếm được
- Profile: Thông tin về hồ sơ của bạn (Có thể thay đổi).
- Downline Stats : Mạng lưới thành viên của bạn (Số người mà bạn đã giới thiệu vào làm thành viên của Website này)
- Paid to Click: Banner quảng cáo (Banner quảng cáo mà Website gửi cho bạn để kiếm tiền thêm khi click vào và chờ khoảng 10 giây sau đó bạn sẽ được cộng tiền thêm vào tài khoản, thường là 0.5 usd / Banner)
- Inbox : Số thư quảng cáo mà Website gửi cho bạn để kiếm tiền, trung bình 5 thư / ngày =5 usd / ngày.
- Log-Out: click vào đây để thoát ra khỏi tài khoản của bạn (Nhớ mỗi lần làm việc xong thì nhớ click vào đây để thoát khỏi tài khoản riêng của bạn).
Thường thì sau khi đăng kí, khoảng 1 ngày sau họ mới gửi email kiếm tiền cho bạn. nhưng ngay sau khi đăng kí bạn cũng đã có thể kiếm tiền bằng cách: Bấm vào ô Paid to Click . Bạn sẽ thấy có những banner quảng cáo và một số tiền được ghi ở dưới banner này (thường là 50cents). Bạn hãy bấm vào những banner này. Nó sẽ hiện ra một trang web quảng cáo. Phía trên bạn sẽ thấy dòng chữ “Thank you for supporting our sponsors!“.
Bạn hãy để trang web đó chạy trong một khoảng thời gian ngắn thì sẽ thấy dòng chữ “Your account has been credited“. Bây giờ bạn đã có thể tắt nó đi và tiền đã được cộng vào tài khoản của bạn với cách này hằng ngày bạn cũng có thể kiếm thêm 2$ đến 6$ ngày .
Bạn muốn kiểm tra xem mình kiếm được bao nhiêu tiền thì bấm vào phần “Transactions“ Số tiền sẽ được hiển thị bằng chữ màu vàng.
Một ngày sau, PayingPTR.com sẽ gửi những email kiếm tiền cho bạn với những tiêu dề quang cao cua thanh vien. Bạn hãy mở email đó và bấm vào phần Link màu xanh. Nó sẽ hiện ra một treng web quảng cáo và Phía trên bạn sẽ thấy dòng chữ “Thank you for supporting our sponsors!”.Bạn hãy để trang web đó chạy trong một khoảng thời gian ngắn thì sẽ thấy dòng chữ “Your account has been credited“. Bây giờ bạn đã có thể tắt nó đi và tiền đã được cộng vào tài khoản của bạn.(Bạn chỉ đọc được email khi đã đăng nhập bằng USERNAME và PASSWORD đã đăng kí) Nếu như nó hiện ra chữ “ Just checking to make sure you are a human and not a cheat bot. Please click on the matching number to continue“ và những con số. Bạn đừng sợ vì đây chỉ là phần đảm bảo an toàn. Bạn sẽ thấy một số lớn ở trên và nhiều số nhỏ ở dưới. Ví dụ: Số lớn ở trên là 5358 5 số ở dưới là 5358, 6985,1237,7845,8954 Bạn chỉ cần bấm vào số nhỏ ở dưới giống như số ở trên là mọi chuyện lại tiếp tục. ( Trong trường hợp này là số 5358, giống số lớn ở trên)

LÀ MỘT THÀNH VIÊN MIỄN PHÍ BẠN CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC BẰNG 2 CÁCH:
- Một khi là cách nhấn vào trong email trả tiền (trị giá) gửi đến EmailBox của bạn hoặc Hộp thư đến.
- Thứ hai, là cách bấm vào Banners Paid (mỗi 50c.). Bạn sẽ được thanh toán một lần 500USD sẽ xuất hiện trong số dư tài khoản của bạn..
Đối với mỗi giới thiệu của bạn sẽ nhận được 1USD.
Trả tiền qua tài khoản: Paypal / AlertPay / LibertyReserve / WU / Check / Moneybookers .
Tao 1 tai khoan Alertpay :
http://www.vnpaypal.com/2010/07/huong-dan-ang-ki-tai-khoan-alertpay.html

Từ mỗi giới thiệu bạn sẽ nhận được 30% thu nhập của họ..
Thành viên miễn phí được trả hai lần một tháng, 14 và 30 tháng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC PAYINGPTR.COM TRẢ TIỀN ?

1. ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN CỦA HỌ (THỰC HIỆN CÁC BƯỚC Ở TRÊN)
2. CHECK MAIL,ĐỌC MAIL trong 1 phút cho tới khi trang web thông báo Your account has been credited. Bạn mở lần lượt từng mail một.
3. ĐĂNG NHẬP VÀO,PAYINGPTR.COM KIỂM TRA TIỀN BẠN KIẾM TRONG TRANSACTIONS.
4. GIỚI THIỆU CHO NGƯỜI KHÁC THAM GIA LÀM THÀNH VIÊN CỦA WEBSITE: Giới thiệu bằng đường Link của bạn.( khi đăng ký thành công, bạn được cung cấp đường Link riêng của bạn để giới thiệu cho người khác). Giới thiệu cho người khác tham gia bằng cách copy bài viết này rồi gửi emails, đăng bài viết này lên các Websites, diễn đàn càng nhiều càng tốt để bạn có thêm nhiều thành viên do bạn giới thiệu và bạn được hưởng hoa hồng. Lưu ý là bạn copy đường Link riêng của bạn đã được cung cấp khi đăng ký.
Ví dụ Link của mình ở trên đối với bạn là: http://payingptr.com/pages/index.php?refid=ngaongao12
PayingPTR.com cung cấp trong mục Referral Center hoặc My Referral Stats, bạn sẽ được hưởng hoa hồng (commision)
5. BẠN ĐƯỢC HƯỞNG HOA HỒNG TỪ CÁC THÀNH VIÊN DO BẠN GIỚI THIỆU NHƯ THẾ NÀO ?
Cấp độ thành viên là 1 mục hoa hồng.
Lv1: 30%
6. BẠN RÚT TIỀN VỀ BẰNG CÁCH NÀO:
Bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí tại ngân hàng trực tuyến tại: : http://www.vnpaypal.com/2010/07/huong-dan-ang-ki-tai-khoan-alertpay.html
ho sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và một mã số để nhận tiền, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp khi Payingptr.Com hỏi mã số tài khoản của alertpay.com khi rút tiền.
7. KHI NÀO THÌ BẠN CÓ THỂ YÊU CẦU CHO PAYINGPTR.COM TRẢ TIỀN CHO:
Khi tài khoản của bạn có đủ 500 USD (nếu không có mạng lưới thành viên thì khoảng 2 tháng bạn sẽ đạt được số tiền này, còn nếu bạn có mạng lưới thành viên lớn thì trong 1 tháng, hoặc nhanh hơn. Bạn hãy đọc rõ phần cách giới thiệu thành viên (phát triển mạng lưới thành viên của bạn).
Khi tài khoản của bạn đạt tới con số đó thì lúc đó trong tài khoản của bạn sẽ có nút Payout. Bạn chỉ cần bấm vào đó để được thanh toán.
TIỀN SẼ ĐƯỢC PAYINGPTR.COM TRẢ CHO BẠN VÀO NGÀY 14 VÀ 30 HÀNG THÁNG CHO FREE MEMBERS
- Lưu ý đặc biệt: Mỗi một đường truyền ban chỉ được đăng kí account duy nhất.
- Nếu bạn đăng kí và đọc mail ngồi quán nét thì cả quán nét bạn chỉ được đăng kí 1 account và bạn có thể đọc mail ở máy nào cũng được vì cùng đường truyền.
- Còn nếu bạn có máy tính cá nhân và 1 đường truyền thì cũng chỉ được đăng kí 1 account thôi nhé.

LẬP TÀI KHOẢN Alertpay: http://www.vnpaypal.com/2010/07/huong-dan-ang-ki-tai-khoan-alertpay.html
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
KIẾM TIỀN VỚI PAYINGPTR.COM: ĐƠN GIẢN, MỔI NGÀY CHỈ 3 PHÚT!
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: SINH VIÊN VÀ VIỆC LÀM :: LÀM THÊM - TUYỂN DỤNG-
Chuyển đến